Tin 2S

Trang chủ Tin tức >  Tin 2S

Biệt đội Avengers “phát sốt” bởi một chiếc vé

Thứ hai, ngày 18, tháng 06, năm 2012

Ngay khi thông tin về chiếc vé xuất hiện đã khiến cho người dân trên khắp thế giới phải cuống cuồng đi tìm cho mình một tấm. Không chỉ có dân thường, ngay cả các anh hùng biệt đội Avengers như Iron Men, Thor, Captian American… và điệp viên thuộc tổ chức Men In Black cũng tham gia vào cuộc tìm kiếm.

Đó chính là nội dung của video clip do game thủ có nick name Khùm dành tặng Zing Speed nhân sinh nhật lần thứ 3 của sản phẩm này.

“Gắn bó với Zing Speed ngay từ những ngày đầu, cùng ăn, cùng ngủ, và cùng khóc với Zing Speed, mình cảm thấy cần phải làm cái gì đó thật ý nghĩa để tặng Zing Speed. Và ý tưởng làm video clip đã đến với mình. Mình hy vọng với món quà này, Zing Speed sẽ bước sang tuổi mới thật tự tin và ngày càng trưởng thành hơn nữa, cộng đồng game thủ sẽ luôn đồng hành cùng Zing Speed”- Khùm cho biết.

Zing Speed

Theo như thông tin trong clip, vào ngày 23/6 sắp đến, Zing Speed sẽ tổ chức buổi offline mừng sinh nhật lần thứ 3 của Zing Speed tại trụ sở chính của VNG, tòa nhà Flamington, 182 Lê Đại Hành. Buổi offline bao gồm nhiều chương trình thú vị sẽ được BĐH gởi đến cộng đồng game thủ đã đồng hành và chia sẻ khó khăn với Zing Speed trong suốt thời gian hoạt động của mình.

Số lượng vé mời tham gia sự kiện mừng sinh nhật Zing Speed sẽ được giới hạn. Game thủ có thể đăng ký vé mời tại trang chủ của Zing Speed: http://speed.zing.vn/ .

Thị trường game online đua xe bắt đầu với 3 sản phẩm: Crazy Kart, Boom Speed, Zing Speed, nhưng tới thời điểm hiện tại, với những cải tiến về đồ họa, gameplay kết hợp giữa đua xe, âm nhạc, thời trang, và đẩy mạnh tính năng cộng đồng, Zing Speed là game đua xe trực tuyến duy nhất vẫn còn hoạt động tốt  tại thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://speed.zing.vn/

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top